18. Vận Dụng Đức Tin Bạn Có

Kenneth Hagin - Cầu Nguyện Hiệu Quả

Rô-ma 12:3 “Vậy, nhờ ơn ban cho tôi, tôi nói với mỗi người trong anh em chớ có tư tưởng cao quá lẽ, nhưng phải có tâm tình tầm thường, y theo lượng đức tin mà Đức Chúa Trời đã phú cho từng người”. Đức Chúa Trời đã phân phát cho mỗi người một lượng đức tin, vậy mỗi tín hữu có thể nhận sự đáp lời của mình. Nếu bạn nói bạn không có đức tin, thì bạn cho Đức Chúa Trời là kẻ nói dốì. Bạn có đức tin. Mỗi người đều có đức tin nếu người đó được cứu. Tuy nhiên chính việc nghĩ những suy nghĩ đức tin và nói những lời đức tin mà dẫn tấm lòng ra khỏi thất bại và bước vào chiến thắng.

caunguyenhieuqua18 1280x720

Nói cách khác, bạn cần vận dụng đức tin bạn có để đức tin bạn được hiệu quả. Hãy làm theo bảy bước này để nhận sự đáp lời cầu nguyện và hãy mong đợi để nhận sự đáp lời cầu nguyện. Đừng chấp nhận không có sự đáp lời và đừng từ chối! Đó là quyền lợi gia đình, quyền lợi cứu chuộc, quyền lợi phúc âm của bạn trong Đức Chúa Giê-xu Christ và là quyền lợi của con cái được tái sinh và được mua bằng huyết của con Đức Chúa Trời để có những gì Đức Chúa Trời hứa cho bạn.

Bởi đức tin chiếm hữu những gì thuộc về bạn và phước hạnh sẽ đến. Bởi đức tin phước hạnh là của bạn bây giờ. Vậy hãy chấp nhận và tin lời Đức Chúa Trời thì nó sẽ thành thực tế trong đời sống bạn.

LỜI CẦU NGUYỆN TIN CHÚA

Nếu bạn chưa biết Chúa Giê-xu là cứu Chúa và là Chúa của bạn, xin bạn hãy cầu nguyện bởi đức tin theo lời cầu nguyện sau đây, Giê-xu sẽ thành Chúa của bạn:

Lạy Cha yêu quý của con ở trên trời. Con đáp lại lời mời gọi của Ngài và con đến với Ngài trong danh của Con Ngài là Chúa Giê-xu Christ. Con đến vởi tất cả tội lỗi, đau đớn và thói quen của con. Lạy Chúa Giê-xu Christ. Con quay khỏi tội lỗi và trở về cùng Ngài. Con đặt đức tin nơi một mình Ngài. Ngài là Con của Đức Chúa Trời Hằng Sống. Lòng con tin và bây giờ miệng con công nhận Ngài là Cứu Chúa, là Chúa, là Đức Chúa Trời của con. Con cảm ơn Ngài vì đã chấp nhận con làm con cái. Con mở lòng con cho Thánh Linh của Ngài và bước theo Ngài trọn cả đời con. Con tin Ngài và tiếp nhận Ngài. Con cầu xin điều này trong danh Chúa Giê-xu Christ. Amen!


Bình luận  

# Quang - Harvest 03:08 16-09-2015
Bởi đức tin chiếm hữu những gì thuộc về bạn và phước hạnh sẽ đến. Bởi đức tin phước hạnh là của bạn bây giờ. Vậy hãy chấp nhận và tin lời Đức Chúa Trời thì nó sẽ thành thực tế trong đời sống bạn!
Trả lời | Trả lời với trích dẫn | Trích dẫn

Thêm bình luận

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15935069
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
6260
25411
148539
185366
101098
14688770
15935069

05-04-2020 05:41:25

Đang Trực Tuyến

Đang có 628 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.