Thứ sáu, 01 Tháng 12 2017 20:40

David Ngọc Văn

Written by
(3 votes)
Lời chứng - Nguyễn Văn Ngọc
Chúa vẫn yêu thương con cái của Ngài. Lời Kinh Thánh chép rằng “Ngài đã yêu kẻ thuộc về mình trong thế gian, thì cứ yêu cho đến cuối cùng”. Thật vậy, Ngài “Ngài chẳng ở xa mỗi một người trong chúng ta”.
Tôi từng ngại chia sẻ điều này. Nhưng rồi tôi không thể im lặng khi Chúa luôn đeo đuổi và làm ơn trên cuộc đời tôi.
Tôi tên Nguyễn Văn Ngọc, năm nay 24 tuổi. Tôi sinh ra tại một vùng quê, ở Xa đai Chánh huyện Đại Lộc, Quảng Nam, Tôi lớn lên mà thiếu đi tình yêu thương của ba. Mẹ tôi phải làm lụng vất vả để lo cho tôi và người chị gái.
Năm tôi 10 tuổi, gia đình tôi biết và tin nhận Chúa trong 1 dịp Giáng Sinh tại HTTL Thu Bồn, Quảng Nam. Trưởng dưỡng trong môi trường Cơ đốc, tôi được nhiều người cho là hiền lành, tốt bụng...
Năm 2009, tôi phải nghỉ học và vào Sài Gòn mưu sinh để nhẹ gánh cho mẹ. Xa nhà, không ai khuyên bảo, lại tự do giữa thành phố phồn vinh, đầy dẫy sự cám dỗ, tôi “bung lụa”, tham gia vào những cuộc vui và bắt đầu sa đọa. Hồi ở nhà với mẹ tôi là người tốt chừng nào thì tại đây, tôi thay đổi ngược lại chừng nấy. Những ngày tháng chơi bời, nhậu nhặt, số đề, bài bạc… làm tôi không còn muốn đến nhà thờ nữa. Tôi bị cuốn theo thế gian lúc nào chẳng biết…
Năm 2014, trong 1 cơn bệnh, tôi tìm đến với Chúa và được Ngài chữa lành. Tôi ăn năn từ đó. Tôi bỏ nhậu nhặt, số đề... Tôi được trở về bên Chúa, được Chúa giải cứu khỏi những điều mà tôi tưởng sẽ không bao giờ bỏ được. Rồi một lần khác, khi công việc thất bại, tôi đâm ra chán nản. Chẳng ai động viên khích lệ, đã thế, anh em, bạn bè thấy vậy còn coi thường, cười chê... Nhưng trong ơn thương xót của Chúa, tôi được nhiều tín hữu ở HTTL Tân Phú thăm hỏi, cầu thay. Cuối cùng Chúa cho tôi vượt qua được.
Đầu năm 2017, tôi phát hiện mình bị mắc phải 1 căn bệnh, Điều đó1 lần nữa làm tôi tuyệt vọng, mặc cảm, không muốn giao tiếp với ai. Tôi tưởng đã không còn lối thoát cho cuộc đời mình. Nhưng rồi, Chúa vẫn thương. Những anh em trong Chúa cầu thay cho tôi. Ngài chữa lành tôi. Tôi được giải thoát khỏi sự tuyệt vọng. Tôi được khích lệ và an ủi rất nhiều. Tôi tin chắc dù cho mọi người xa lánh tôi thì Chúa vẫn yêu thương tôi.
Trong cuộc sống sống chúng ta có những niềm vui trong đó cũng có nỗi buồn, tuyệt vọng, bất an hãy chạy đến với Chúa, Ngài luôn chờ đón bạn, Chúa Jesus yêu bạn và tôi. Hãy chạy đến với Chúa khi còn cơ hội, các bạn nhé.
 
Tôi đã bị đóng đinh vào thập tự giá với Đấng Christ, mà tôi sống, không phải là tôi sống nữa, nhưng Đấng Christ sống trong tôi; nay tôi còn sống trong xác thịt, ấy là tôi sống trong đức tin của Con Đức Chúa Trời, là Đấng đã yêu tôi, và đã phó chính mình Ngài vì tôi. [Ga-la-ti 2:20] 
Read 1301 times Last modified on Thứ sáu, 01 Tháng 12 2017 20:47
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Thêm trong danh mục này: « Paul Ngọc An Issac Dương »

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

16024158
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
20437
25710
69858
167770
190187
14688770
16024158

08-04-2020 18:20:30

Đang Trực Tuyến

Đang có 840 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.