Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

108. Lá Thư Từ Chúa

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Những Câu Chuyện Cảm Động | 108. Lá Thư Từ Chúa

Một người phụ nữ nghèo khổ nhận được một bức thư không tem lẫn dấu bưu điện. Trong thư viết: "Rose yêu quý, ngày mai ta muốn tới thăm con. Luôn yêu con, Jesus." Đọc lá thư xong, Rose chấn động, người run rẩy! Cô thầm nghĩ: "Sao Đức Chúa Jesus lại muốn tới thăm mình nhỉ?

108LaThuTuChua letters 637324 1280

Mình chẳng có gì cả, ngoài 5 đô la trong túi." Trong cái lạnh thấu da thịt, người phụ nữ trong bộ đồ rách rưới đi ra chợ. Cô mua một ổ bánh mì và một hộp sữa. Giữa dòng người nhộn nhịp trong đêm Giáng sinh, có một người đàn ông vô gia cư ngồi trên vỉa hè. Ông không cạo râu, người dơ bẩn, trên tay ôm một chiếc cốc rỗng đang run rẩy vì lạnh. Người đàn ông nhìn cô với ánh mắt thành khẩn: "Xin cô rủ lòng thương, tôi không có nhà để về. Trời thì càng lạnh, cái dạ dày của tôi thì đang trống rỗng. Nếu cô có thể giúp đỡ, tôi sẽ vô cùng cảm kích..."

"Thưa ông, cháu rất muốn giúp ông, nhưng bản thân cháu cũng rất nghèo. Tất cả những gì cháu có là chiếc bánh mì này... Cháu mua nó dành cho một vị khách rất quan trọng sẽ tới vào ngày mai." Người đàn ông buồn rầu: "Vâng tôi hiểu mà. Chúc cô Giáng sinh an lành!" Rose quay người bước đi, bước chân cô ngập ngừng vì cảm thấy day dứt! Cô quay lại chỗ ông lão: "Cháu nghĩ rằng, cháu có thể giúp ông... Xin ông hãy nhận lấy chỗ thức ăn này. Cháu sẽ tìm một thứ khác để tiếp đãi vị khách của cháu." "Cảm ơn cô! Cảm ơn cô rất nhiều!", ông lão bày tỏ niềm vui chân thành.

Rose cởi chiếc áo khoác của mình đưa cho ông lão và nói: "Cháu vẫn còn một chiếc áo khoác ở nhà, vậy ông hãy mặc vào cho ấm."

Khi về tới nhà, Rose bắt đầu lo lắng vì không có gì để tiếp đón vị khách đặc biệt. Bỗng cô tìm thấy một lá thư tương tự lá thư đầu tiên ở dưới cánh cửa. Trong thư viết: " Rose yêu quý, ta rất vui được gặp con! Cảm ơn con rất nhiều vì bữa ăn ngon miệng và chiếc áo khoác tuyệt đẹp. Luôn yêu con, Jesus."

 

 

Thiện lương chính là ước muốn giúp người khác thoát khỏi khổ đau, ngay cả khi khi chính mình không được may mắn.

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Những Câu Chuyện Cảm Động | 108. Lá Thư Từ Chúa

Pin it

Thêm bình luận

(5 Votes)

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Ut Dao from Switzerland
CHF 100.00 1 tháng trước
Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 3 months trước

Thống Kê Truy Cập

26140059
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
10082
15939
85970
124340
85970
25192002
26140059

05-03-2021 14:52:03

Đang Trực Tuyến

Đang có 603 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.