Văn Phẩm Cơ Đốc

002.Bắt Đầu Cho Những Giấc Mơ Của Bạn

LoiHuaChoMoiNgayJoyceMeyer002

Lời Cầu Nguyện
Ngày 2: Bắt Đầu Cho Những Giấc Mơ Của Bạn

Tác giả: Joyce Meyer | Dịch giả: Quang Harvest
Giấc mơ nào được Chúa đặt trong lòng bạn? Tôi không hỏi liệu bạn có một giấc mơ hay không, tôi biết bạn có, bởi vì Thiên Chúa đã đặt một giấc mơ vào mỗi người trong chúng ta. Mọi người làm mọi thứ có thể với ước mơ của họ. Một số chôn sâu trong trái tim của họ để họ được an toàn khỏi những lời chỉ trích của người khác. 
Những người khác giữ ước mơ của họ ra khỏi tầm với để họ không phải suy nghĩ về nó. Và những người khác đã đơn giản từ bỏ ước mơ của họ bởi vì nó quá đau đớn để giữ lấy. Nếu ước mơ của bạn cần một chút trợ giúp khởi động, bạn nên nghĩ đến hai điều: Thứ nhất, bạn cần một tầm nhìn rõ ràng. Và sau đó bạn phải giữ cho tầm nhìn này trong tâm trí. Nhưng có một tầm nhìn không có nghĩa là nó sẽ trở thành hiện thực ngay lập tức. Thiên Chúa rất quan tâm cũng như trong quá trình thực hiện như trong kết quả cuối cùng.

Phao-lô viết trong Phi-líp 4:11-13 rằng ông đã học được cách thỏa mãn trong mọi hoàn cảnh. Nói cách khác, ông không bao giờ buồn về tình hình hiện tại của mình, nhưng cứ nhìn về phía trước, đến mức ông có thể. Giống như Phao-lô, bạn phải tạo ra sự cân bằng giữa sự hài lòng và sự theo đuổi của nhiều hơn nữa. Đó là chìa khóa: Tìm hiểu để thưởng thức ở đây và bây giờ trên đường đến đích của bạn. Nếu bạn có ước mơ hoặc tầm nhìn, bạn luôn phải ghi nhớ điều đó. Viết nó xuống, nếu điều đó giúp bạn. Và đừng quên rằng Đức Chúa Trời sẽ giúp bạn nhận ra giấc mơ mà Ngài đã ban cho bạn, từng bước một, nhiều hơn một chút mỗi ngày. Cầu Nguyện: Kính lạy Chúa Jesus, con tin rằng Ngài có một kế hoạch tuyệt vời cho cuộc sống của con, ngay cả khi con không luôn luôn cảm thấy như vậy, hoặc đôi khi hoàn cảnh làm cho con muốn từ bỏ. Con muốn tin tưởng Chúa rằng Ngài sẽ giúp con nhận ra giấc mơ Ngài đã cho con, và con không muốn nhìn vào hoàn cảnh của con. 'Đâu thiếu sự mặc-thị, dân-sự bèn phóng-tứ; Nhưng ai giữ-gìn luật-pháp lấy làm có phước thay!' Châm Ngôn 29:18

 

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 14909 guests and no members online

Your Language