Thắp Sáng Hy Vọng

C14.05 Hãy Vui Vẻ Mỗi Ngày - Joyce Meyer

C.14.05 Hãy Vui Vẻ Mỗi Ngày - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Đôi khi chúng ta mất hy vọng chỉ vì chúng ta đánh mất niềm vui. Thay vì tận hưởng cuộc sống mỗi ngày, chúng ta bị kiệt quệ vì các chi phí phải trả và bị thất vọng vì những khó khăn. Sao không quyết định làm việc nào đó vui nhộn mỗi ngày? Không cần phải là chuyến đi tới Disney World mỗi ngày. Chỉ đơn giản như uống cà phê với bạn bè, xem hài cùng gia đình hay đi bộ trong công viên - bất cứ điều gì mang lại nụ cười cho khuôn mặt bạn.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Nếu bạn muốn liên tục tràn đầy hy vọng, hãy lên kế hoạch làm những điều vui nhộn để tạo ra lòng mong đợi. Hy vọng và vui mừng đi đôi với nhau, nên hãy lên kế hoạch làm điều gì đó vui vẻ và sống mỗi ngày vui hưởng sự hiện diện của Chúa và mọi phước hạnh Ngài ban cho bạn.

Tất cả chúng ta đều mong đợi những điều vui vẻ và thú vị. Hôm nay tôi đã viết sách suốt nhiều giờ. Tôi cũng lên kế hoạch đi uống cà phê với một số bạn bè vào cuối ngày, đi mua sắm một ít, và đi ra ngoài ăn tối. Khi tôi lên kế hoạch cho mỗi ngày, tôi luôn nghĩ tới điều gì đó mà tôi mong đợi. Đừng chờ cho đến khi bạn nghỉ hưu rồi mới nghĩ đến việc tận hưởng cuộc sống. Hãy tận hưởng cuộc sống NGAY BÂY GIỜ!

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 878 guests and no members online

Your Language