Thắp Sáng Hy Vọng

C14.03 Nhất Quán Là Chìa Khóa - Joyce Meyer

C.14.03 Nhất Quán Là Chìa Khóa - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Thiếu sự nhất quán là thất bại lớn nhất. Lý do nhiều người có thể kinh nghiệm chiến thắng lớn lao trong vài ngày nhưng những ngày khác lại bị thất bại ê chề là vì họ không có nhất quán mỗi ngày. Nếu bạn quyết định nhất quán mỗi ngày thì bạn sẽ ngạc nhiên về những khác biệt lớn lao nó tạo ra trong đời bạn. Không phải những gì chúng ta làm năm thuở mười thì sẽ thay đổi chúng ta, mà là những gì đúng đắn mà chúng ta làm một cách nhất quán. Nếu hôm nay bạn hy vọng và hôm sau thì không hy vọng gì cả thì bạn sẽ không thấy kết quả. Nếu bạn tin những gì tôi đang dạy cho bạn về hy vọng là thật, và bạn quyết định sống tràn đầy hy vọng, thì hãy quyết định làm việc này một cách nhất quán. Chúng ta làm điều đúng bởi vì nó đúng. Chúng ta phải kết ước!

JoyceMeyerThapSang1280x720

Thả Bong Bóng

Lần nọ tôi nghe về một hội nghị được tổ chức trong khán phòng của hội thánh. Mọi người được đưa cho những quả bong bóng hơi và được bảo hãy thả chúng trong buổi nhóm khi họ muốn thể hiện niềm vui trong lòng. Suốt buổi nhóm những quả bong bóng bay lên tới trần nhà cao hình vòng cung vào những thời điểm khác nhau, nhưng khi buổi nhóm kết thúc, một phần ba bong bóng vẫn chưa được thả lên.

Chuyện này nghe lạ quá? Một phần ba trong đám đông đã chờ quá lâu đến nỗi bỏ lỡ dịp tham gia vào việc chúc mừng và thả bong bóng. Là con cái Chúa, là những người có cơ hội sống cuộc đời đầy hy vọng và vui mừng, chúng ta không cần phải chờ đợi đến một thời điểm trong tương lai để tận hưởng sự sống Chúa đã ban cho - chúng ta có thể tận hưởng ngay bây giờ.

Rất nhiều người có lối suy nghĩ rằng họ sẽ thật sự hạnh phúc và vui hưởng cuộc sống khi. Khi họ đi nghỉ mát, khi họ lập gia đình, khi họ đạt đến nấc thang thành công trong công việc, khi họ có con cái, khi họ làm ra nhiều tiền hơn, khi con cái họ lớn, khi vợ/chồng họ đối xử với họ tốt hơn - bạn hiểu được vấn đề chứ!

Tôi có thể liên tưởng tới điều này vì có thời điểm dù tôi rất thích hầu việc Chúa, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thích trách nhiệm mỗi ngày và các hoạt động liên quan. Tôi phải học sống từng giây phút một và tận hưởng những gì Chúa đang làm trong tôi và qua tôi ngay bây giờ, không phải khi hội nghị kết thúc, hay khi dự án được hoàn thành, hay khi tôi có thể đi nghỉ mát. Chúa chỉ cho tôi tầm quan trọng của việc nắm bắt và tận hưởng những gì Ngài làm ngay hiện tại.

Điều này cũng đúng cho bạn. Trong đời bạn lúc nào cũng có cái khi này. Có thể hôm nay con cái bạn làm bạn điên đầu, có thể hôm nay ông chủ của bạn tâm trạng không tốt, hôm nay thân thể bạn đau nhức, hôm nay cảm xúc của bạn không ổn định, nhưng không có điều nào thay đổi sự kiện rằng Chúa ở với bạn trong chính giây phút này và Ngài có một kế hoạch tốt lành cho cuộc đời bạn...và hôm nay là một phần của kế hoạch đó.

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 6148 guests and no members online

Your Language