Thắp Sáng Hy Vọng

C13.01 Hy Vọng Là Cái Neo - Joyce Meyer

CHƯƠNG 13 C.13.01 Hy Vọng Là Cái Neo - Joyce Meyer

Người Dạy: Joyce Meyer | Dịch giả: Ngô Minh Hòa | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | www.quangharvest.com

Chúng ta giữ điều trông cậy nầy như cái neo của linh hồn, vững vàng bền chặt ... Hê-bơ-rơ 6:19

“Không hy vọng là khờ.” Ernest Hemingway

Tôi tin Chúa muốn chúng ta ổn định và tận hưởng cuộc sống bất kể chuyện gì xảy ra xung quanh. Ngài muốn chúng ta neo trong Ngài thật chắc và hy vọng luôn luôn. Tôi nghĩ lời chứng hay nhất mà chúng ta là tín hữu có được chính sự vui mừng. Chúng ta có rất nhiều điều để chúc mừng.

JoyceMeyerThapSang1280x720

Chúng ta đã được tha thứ, được chữa lành và được tự do. Chúa Giê-su chịu chết không chỉ để đem chúng ta lên thiên đàng sống đời đời, nhưng Ngài hứa chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống mỗi ngày trên đất này. Cơ Đốc Nhân phải là người hạnh phúc nhất trần gian!

Cơ Đốc Nhân phải là người hạnh phúc nhất trần gian!

Dù chúng ta là con cái Chúa, nhưng chúng ta vẫn có những thử thách và hoạn nạn, và thường chúng ta để những thứ này lèo lái suy nghĩ, tính khí và thái độ chúng ta. Chúng ta để nó cướp mất nụ cười, và đó là thảm kịch vì tôi tin sự vui mừng của Chúa trên khuôn mặt chúng ta là mẫu quảng cáo hay nhất về Chúa Giê-su. Có khó khăn nào có thể khiến chúng ta đau khổ lâu khi mà chúng ta có lời hứa rằng Chúa thực hiện mọi sự vì lợi ích cho những ai yêu mến Ngài và cho những ai tìm kiếm mục đích của Ngài cho cuộc đời họ?

Vui mừng và hạnh phúc không phải là thứ xa xỉ hay chỉ là sự chọn lựa - nó là những khía cạnh cần thiết thuộc về đời sống chúng ta trong Chúa. Nê-hê-mi 8:10 nói: “... đừng buồn rầu vì sự mừng của Chúa là sức mạnh của các ngươi.” Và Rô-ma 14:17 nói Nước Trời ấy là sự “công bình, bình an và vui mừng trong Thánh Linh.” Sự vui mừng rất quan trọng nếu bạn muốn sống cuộc đời đắc thắng.

Pin It

Related Articles

Chúng tôi đang phát hành nhiều nhạc Music Video mới trên

Thông Tin

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin, Hy Vọng & Tình Yêu www.quangharvest.com  Email: info@quangharvest.com

Được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.

Thống Kê Trực Tiếp 130 Quốc Gia

We have 9930 guests and no members online

Your Language