Thứ năm, 23 Tháng 3 2017 20:08

Sự Nhân Từ Siêu Nhiên Của Chúa

Written by
Rate this item
(3 votes)

ThiThien138:7

Sự Nhân Từ Siêu Nhiên Của Chúa Có một sự khác biệt giữa lòng nhân từ tự nhiên và siêu nhiên. Lòng nhân từ tự nhiên là khi người ta phải xứng đáng, nhưng lòng nhân từ siêu nhiên là MỘT MÓN QUÀ từ Đức Chúa Trời.

Trong I Samuel 2:7 có chép: „CHÚA làm cho nghèo và cũng làm cho giàu; Ngài hạ xuống thấp, rồi lại nâng lên cao.“ I Sa-mu-ên‬ ‭2:7‬. Ví dụ tốt nhất là đời sống của Ê-xơ-tê. Đức Chúa Trời đã nâng bà từ không có gì đến trở nên một hoàng hậu của cả quốc gia. Đức Chúa Trời CHĂM SÓC để bà nhận được sự nhân từ của hết thảy mọi người, thậm chí cả đức vua.

Ê-xơ-tê đã sử dụng lòng nhân từ này để tự cứu mình và dân tộc bà khỏi bị giết bởi Ha-man độc ác. Bà có thể đã sợ khi đi đến nhà vua và cầu xin vua can thiệp, nhưng bà đã biết rằng bà có sự nhân từ của Đức Chúa Trời và bà tiến thẳng đến nhà vua với lòng tin cậy trọn vẹn.

Chúng ta cần phải sống trong sự tự do này giống như bà Ê-xơ-tê, là bước đến với sự nhận biết về lòng nhân từ của Đức Chúa Trời. Cho dù bạn đang bị mắc trong tình huống nào, hãy tin cậy rằng Đức Chúa Trời sẽ ban cho bạn lòng nhân từ siêu nhiên. Mặc dù tất cả mọi thứ nhìn dường như vô vọng, nhưng Đức Chúa Trời có thể nâng bạn lên. NẾU CUỘC SỐNG CỦA BẠN NẰM TRONG TAY NGÀI, THÌ ÁNH SÁNG CỦA NGÀI SẼ CHIẾU TRÊN BẠN.

Cầu nguyện: Lạy Chúa, con không muốn dựa vào lòng nhân từ tự nhiên, con mong muốn nhiều hơn là được sống trong lòng nhân từ siêu nhiên của Ngài. Con biết rằng Ngài có thể nâng con lên, nếu con đặt cuộc sống của con vào trong tay của Ngài.

Joyce Meyer - Hạnh Lê | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm | www.quangharvest.com

Read 1053 times Last modified on Thứ hai, 22 Tháng 6 2020 22:32
Pin it
Quang Harvest

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form