Chúa Đến Thế Gian - Ca Sĩ Thủy LongGiáng sinh hạnh phúc đến mọi nhà, đó là ân phước của Chúa Cha. Mừng Chúa giáng sinh cứu chúng ta, anh em một Chúa chung một nhà. Yêu thương nhường nhịn và tha thứ, đó là lời dạy của Chúa Cha.

01ChuaDenTheGian1280x720

Chúa Đến Thế GianCa sĩ: Thủy Long | Thơ: Đoàn Văn Út | Phổ nhạc & Hòa âm: David Dong Video Karaoke: Quang Harvest | Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com | Youtube: Song Hy Vong TV

Chúa đã vì ta đến thế gian, vì yêu nhân loại chịu gian nan. Sinh nơi hang đá đồng hoang lạnh, tuyết trắng phủ rơi khắp thị thành. Đêm đông lạnh lẽo Chúa giáng sinh, muôn vàn thiên sứ với Thiên binh, cùng nhau ca hát tôn vinh Chúa. Ha-lê-lu-gia sáng danh Cha. Chúa đến trần gian chết thay ta. Sao ta không nghĩ đến ơn Cha? Đành lòng phủ nhận tình yêu Chúa, tìm mãi hư không ở đời này. Thế gian nhiều nỗi cảnh lắm thay. Hèn sang vinh nhục thấy mỗi ngày. Ta nên thức tỉnh suy nghĩ lại. Trở về thực tại với Chúa Cha.

Giáng sinh hạnh phúc đến mọi nhà, đó là ân phước của Chúa Cha. Mừng Chúa giáng sinh cứu chúng ta, anh em một Chúa chung một nhà. Yêu thương nhường nhịn và tha thứ, đó là lời dạy của Chúa Cha. Dù cho bão tố phong ba, vững lòng bền chí có Cha ở cùng. Chúa đã vì ta đến thế gian, vì yêu nhân loại chịu gian nan. Sinh nơi hang đá đồng hoang lạnh, tuyết trắng phủ rơi khắp thị thành. Đêm đông lạnh lẽo Chúa giáng sinh, muôn vàn thiên sứ với Thiên binh, cùng nhau ca hát tôn vinh Chúa. Ha-lê-lu-gia sáng danh Cha. Chúa đến trần gian chết thay ta. Sao ta không nghĩ đến ơn Cha? Đành lòng phủ nhận tình yêu Chúa, tìm mãi hư không ở đời này.

Thế gian nhiều nỗi cảnh lắm thay. Hèn sang vinh nhục thấy mỗi ngày. Ta nên thức tỉnh suy nghĩ lại. Trở về thực tại với Chúa Cha. Giáng sinh hạnh phúc đến mọi nhà, đó là ân phước của Chúa Cha. Mừng Chúa giáng sinh cứu chúng ta, anh em một Chúa chung một nhà. Yêu thương nhường nhịn và tha thứ, đó là lời dạy của Chúa Cha. Dù cho bão tố phong ba, vững lòng bền chí có Cha ở cùng. Dù cho bão tố phong ba, vững lòng bền chí có Cha ở cùng.

💝💜Xin ủng hộ SongHyVongTV đạt mốc 50`000 đăng ký. ▶Xin trân thành cảm ơn quý vị và các bạn yêu thương và ủng hộ SongHyVongTV. ▶▶Subscribe / Nhấp để đăng ký: https://www.youtube.com/c/songhyvongtv 💝

(6 Votes)

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin
Hy Vọng & Tình Yêu
www.quangharvest.com
Email: info@quangharvest.com

Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật

Please enable the javascript to submit this form