vizh-TWenfrdees

Review

"Bài hát này được lấy cảm hứng sáng tác từ cuốn "4 Định Luật Thuộc Linh'' - Một công cụ hữu ích để chia sẻ về Chúa cho người khác. Ước ao qua bài hát, các anh chị em lại có thêm một công cụ hữu ích để vươn tới người hư mất, dùng nó để bắt đầu một câu chuyện Phúc âm, hoặc dùng bài hát như là lời kết cho những cuộc làm chứng, chia sẻ về Chúa. Nguyện Chúa được tôn cao! Amen!
- Sáng tác và trình bày: Daniel Thần
- Sản xuất: Nissi United


Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin Faith | Hope | Love | :: https://www.quangharvest.com

Comments

Comments

Lyrics

Bài hát: Bài Ca Phúc Âm - Daniel Thần

Trình bày: Daniel Thần

Sản xuất: Nissi United

Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nỗi đã ban Con một của Ngài. Để ai tin, ai tin con ấy không bị hư mất, mà được sự sống đời đời. Tình Chúa yêu người, người nào có hay. Tội lỗi lan tràn xâm chiếm tâm hồn nhân thế đang lạc loài hư mất trong bóng đếm, chẳng tìm thấy lối ra.

Giê-xu đã đến vì anh với tôi, trên thập giá Ngài trả xong nợ rồi. Để cho người hôm nay được thuận hòa với Cha. Ngài là chân lý, và là đường đi, là sự sống cho ai đang khao khát Ngài. Duy Giê-xu đường đưa ta đến cùng Cha.

Nhận Chúa vô lòng, buồn lo biến tan. Có Chúa bên đời, an thái nhẹ nhàng. Tin Giê-xu, đời anh tươi mới, bao nhuốc nhơ anh được Chúa xóa bôi.

Vật đổi sao dời, lòng người đổi thay, ai biết tương lai mai này thế nào. Duy Giê-xu muôn thu không đổi, Ngài là Vua, là Chúa của tình yêu!  Duy Giê-xu muôn thu không đổi, Ngài yêu anh, yêu đến muôn đời.

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin: www.quangharvest.com

« Ca Vang Tình Yêu Chúa - Đỗ Anh Tuấn & Thu Hoài Album Bài Hát Yêu Thích Songs Sứ Mạng »

Chúng tôi đang phát hành nhiều Music Video nhạc mới trên

Liên Hệ

 
Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi.
Nhận Bản Tin

Đăng ký để nhận thông tin cập nhật.

Please enable the javascript to submit this form