Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin [email protected] www.quangharvest.com
vizh-TWenfrde

46. Cánh Cửa Mở Ra

46. Cánh Cửa Mở Ra - Tác giả: John Mason

Hãy trở nên hiếu chiến và luôn sẵn sàng nắm bắt lấy cơ hội. Nếu không, cơ hội sẽ chẳng đến với bạn đâu. Lý do khiến nhiều người chẳng đi được bao xa trong cuộc đời của họ là bởi họ bỏ lỡ mất những cơ hội quý báu và bắt tay với sự trễ nải. Sự trì hoãn là ngôi mộ chôn vùi cơ hội. Khi cơ hội đến gõ cửa nhà bạn thì đừng đứng ở sân sau tìm kiếm cỏ bốn lá. Đối với những người bền chí thì luôn có thời gian và cơ hội dành cho họ. Hãy để tâm đến những vấn đề lớn, đó là cách mà các cơ hội thường cải trang. Sự chống đối, phân tâm và thử thách luôn bao quanh ước mơ của bạn. Vì thế, hãy tận dụng những thứ đến với bạn và bỏ qua những thứ không còn ở đó nữa. Nghịch cảnh là mảnh đất màu mỡ cho sự sáng tạo lớn lên.

sinhralamot46

Đối với những người thức thời, sự thay đổi chính là cơ hội ngàn vàng. Nếu bạn đang tìm kiếm những cơ hội lớn, hãy để ý đến những vấn đề còn đang gặp vướng mắc hay khó khăn.
 
Bởi nghịch cảnh ẩn chứa rất nhiều giá trị. Nó chính là nơi cơ hội ẩn giấu. Khi Chúa muốn làm điều gì đó tuyệt vời, Ngài đem đến thử thách. Và khi Chúa muốn làm điều gì đó rất tuyệt vời thì Ngài sẽ bắt đầu với điều tưởng chừng như không thể.
 
Francis Bacon[53] đã từng nói: “Một người thông minh thì sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn những gì anh ta tìm thấy.” Một hoàn cảnh đem đến cơ hội thì luôn đá giá hơn hoàn cảnh đem lại vật chất. Bạn có để ý là những người vĩ đại không bao giờ thiếu các ý tưởng không? Khi những người rất thành công được phỏng vấn, họ luôn nhắc đến những kế hoạch to lớn cho tương lai của mình. Hầu hết chúng ta đều nghĩ: “Nếu tôi là họ, tôi sẽ chẳng làm gì nữa.” Thành công không có nghĩa là dừng lại. Những người thành công vẫn luôn tiến về phía trước.
 
Có nhiều cơ hội hơn là khả năng. Cuộc sống ẩn chứa vô số cơ hội ngàn vàng để thực hiện những điều ý nghĩa. Hãy bắt đầu với những gì bạn có thể làm, và đừng dừng lại chỉ vì những gì bạn không thể làm. Trong vườn cây ăn trái mang tên “cơ hội”, sẽ tốt hơn nếu bạn trèo lên hái quả thay vì há miệng chờ sung.
 
Những cơ hội tuyệt vời luôn đến với những người biết tận dụng những cơ hội nhỏ nhất. Nhiều người nhầm rằng cơ hội có nghĩa là kiếm được tiền mà chẳng phải làm gì. Nhưng món quà lớn nhất mà Chúa ban cho chúng ta không nằm ở vật chất mà nằm ở chính những cơ hội ngàn vàng để chúng ta thực hiện sứ mệnh của mình. Và những cánh cửa mở ra cơ hội đang chờ bạn mở ra.
 
Cơ hội khắp nơi xung quanh.

Pin it

Thêm bình luận

(1 Vote)

Văn Phẩm Cơ Đốc

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Linh Nguyen Vu Ha from Viet Nam
CHF 80.00 2 months trước

Thống Kê Truy Cập

25232657
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
11615
33505
45120
218356
679550
23740058
25232657

26-01-2021 15:16:04

Đang Trực Tuyến

Đang có 510 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Mục Vụ

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin được lập nên từ tháng 05 năm 2015, là mục vụ nhằm truyền bá Tin Lành của Chúa trên các mạng xã hội cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Nguyện xin Chúa ban phước trên mục vụ ngày càng được mở rộng hơn.