Thứ bảy, 28 Tháng 7 2018 21:09

6. Hết Lòng Tin Cậy Vào Đức Chúa Trời

Written by
(5 votes)

006TinCayLoiHuaMoiNgayJM QHLời Cầu Nguyện

Ngày 6

 

Hết Lòng Tin Cậy Vào Đức Chúa Trời

Tác giả: Joyce Meyer | Dịch giả: Quang Harvest

Tôi tin rằng sự thất vọng luôn luôn xảy ra khi chúng ta không dựa vào Đức Chúa Trời. Nghe có vẻ hơi khó, nhưng hãy nghĩ về điều đó: Đức Chúa Trời ban cho bạn và tôi Thánh Linh và ân điển của Ngài để đối phó với tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Thất vọng xảy ra khi chúng ta không còn dựa vào Ngài nữa, nhưng cố gắng tự mình làm mọi thứ.

Hiểu được điều đó đã giúp tôi rất nhiều. Mỗi lần tôi thất vọng, tôi tự nhắc mình rằng tôi đang cố gắng đảm nhận vai trò của Đức Thánh Linh. Thay vì nhờ cậy Đức Thánh Linh giúp đỡ mình!

Bạn có vấn đề với việc bị lệ thuộc không? Nếu bạn không muốn lệ thuộc vào Đức Chúa Trời, và bạn nói với Ngài rằng, “Lạy Chúa, xin lắng nghe con, Chúa ơi, thật tuyệt khi Ngài đang ở đây, nhưng bây giờ hãy để con tự làm điều đó.” Thật không dễ dàng khi phó thác mình cho Đức Chúa Trời, nhưng đó là chìa khóa duy nhất đưa chúng ta đến sự chiến thắng, cũng là điều chúng ta rất cần trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta.

Sau khi Đức Chúa Trời đã cứu chúng ta ra khỏi sự chết đời đời, Ngài không nói, “Được rồi, đã xong. Bây giờ con phải đi một mình.” Đức Chúa Trời đã cứu chúng ta mãi mãi, và điều đó có nghĩa là Ngài sẽ hướng dẫn và giúp đỡ chúng ta nếu chúng ta biết trông cậy vào Ngài.

Trong Ga-la-ti 5:16 đòi hỏi chúng ta, "Hãy bước đi theo Thánh Linh của Đức Chúa Trời. Khi Ngài dắt đưa bạn, bạn chớ hề làm trọn những điều ưa-muốn của xác-thịt.“ Lưu ý rằng ở đây không nói, „Các ngươi chống lại điều ưa-muốn của xác-thịt bằng quyền lực của chính mình, các ngươi sẽ thắng được điều đó.“ Nhưng trong lời này nói, Đức Thánh Linh đang dẫn dắt chúng ta. Hãy quyết định đừng cô lập nữa, mà hãy hết lòng nương cậy vào Đức Thánh Linh. Tôi đảm bảo với bạn rằng, bạn sẽ không hối tiếc!

Cầu Nguyện: Chúa ơi, Ngài là tất cả mọi điều con đang cần. Giúp con không tin cậy vào bản thân mình, nhưng hết lòng nương cậy vào một mình Ngài mà thôi.

„Vậy tôi nói rằng: Hãy bước đi theo Thánh-Linh, chớ hề làm trọn những điều ưa-muốn của xác-thịt.“ Ga-la-ti 5:16

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Love | www.quangharvest.com

Read 1236 times Last modified on Thứ tư, 19 Tháng 9 2018 15:58
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15920372
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
16974
22843
133842
185366
86401
14688770
15920372

04-04-2020 15:59:57

Đang Trực Tuyến

Đang có 545 khách và không thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.