Thứ hai, 23 Tháng 7 2018 13:46

3. Có Bạn Có Thể - Bạn Có Thể Làm Được

Written by
(9 votes)

003 LoiHuaChoMoiNgay JoyceMeyer

Lời Cầu Nguyện

Ngày 3

Có! Bạn Có Thể - Bạn Có Thể Làm Được

Tác giả: Joyce Meyer | Dịch giả: Quang Harvest

Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với sự cám dỗ - đó là một phần của cuộc sống. Câu hỏi đặt ra không phải là liệu chúng ta có bị cám dỗ hay không, nhưng mà liệu chúng ta đã sẵn sàng cho nó hay chưa?

Bạn phải biết rằng bạn có thể chống lại được sự cám dỗ. Đừng nói, "Joyce, tôi không tin rằng tôi có thể làm được điều đó." Hãy xóa cụm từ "Tôi không thể" ra khỏi từ điển của bạn. Nếu bạn phải tự làm điều đó và chỉ với khả năng của riêng bạn, bạn nói đúng. Thật, bạn không thể làm được điều đó. Nhưng bằng cách giữ Lời của Đức Chúa Trời trong lòng bạn, dựa vào sức mạnh của lời Ngài và những lời hứa của Chúa, bạn có thể chống lại bất kỳ sự cám dỗ nào.

Tôi đã khám phá năm điều có thể giúp bạn chống lại sự cám dỗ. Trước hết, bạn phải khôn ngoan. Khi bạn đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ cẩn thận về hậu quả. Trí tuệ được nhìn thấy trước. Thứ hai, bạn phải tin rằng bạn có thể chống lại sự cám dỗ. Xấu hổ, tự kết tội và tội lỗi cướp lấy sức mạnh của bạn. Nếu bạn đối đầu với nó đủ sớm, nó không có quyền lực, nhưng khi bạn cho nó cơ hội, thì khó để dừng lại được.

Thứ ba, bạn hãy coi những sự cám dỗ đến như là một phần bình thường trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đề phóng nó có thể sảy ra, thì bạn cũng đã được chuẩn bị trước. Thứ tư, bạn nên tránh sự cám dỗ một cách có ý thức. Đừng đặt mình vào tình huống mà bạn có thể ngã. Nếu bạn gặp khó khăn khi xử lý tiền, đừng mua sắm cửa sổ nếu bạn không đủ tiền mua! Và thứ năm, đừng đánh giá quá cao bản thân bạn. Một khi bạn nghĩ rằng bạn đã học được cách để chống lại bất kỳ sự cám dỗ nào, bạn sẽ trở thành con mồi dễ dàng. Thiên Chúa muốn bạn tin tưởng vào Ngài, để cung cấp cho bạn chiến thắng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn. Bạn có thể thắng được ... bằng ân sủng của Chúa!

Cầu Nguyện: Kính lạy Chúa Jesus, con nhận ra rằng những sự cám dỗ là một phần của cuộc sống của chúng con. Chúa ơi, xin giúp con luôn tỉnh thức để những điều đó không bao giờ làm con ngạc nhiên hay tấn công con một cách không được đề phòng trước. Cám ơn Chúa vì nhờ sự khôn ngoan và ân sủng của Ngài cho con, con có thể chống lại bất kỳ sự cám dỗ nào tấn công con và sống một đời sống đắc thắng trong Ngài.

'Những sự cám-dỗ đến cho anh em, chẳng có sự nào quá sức loài người. Đức Chúa Trời là thành-tín, Ngài chẳng hề cho anh em bị cám-dỗ quá sức mình đâu; nhưng trong sự cám-dỗ, Ngài cũng mở đàng cho ra khỏi, để anh em có thể chịu được.' I Cô-rinh-tô 10:13

Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Love | www.quangharvest.com

Read 1841 times Last modified on Thứ tư, 19 Tháng 9 2018 15:59
Quang Harvest

Chia Sẻ Niềm Tin | Faith | Hope | Lovewww.quangharvest.com

Nên bây giờ còn có ba điều nầy: đức tin, sự trông cậy, tình yêu thương; nhưng điều trọng hơn trong ba điều đó là tình yêu thương. [1 Cô-rinh-tô 13:13]

1 bình luận

 • Comment Link
  Quang Harvest
  Chủ nhật, 30 Tháng 9 2018 22:13 posted by Quang Harvest

  Có! Bạn Có Thể - Bạn Có Thể Làm Được
  Tác giả: Joyce Meyer | Dịch giả: Quang Harvest

  Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với sự cám dỗ - đó là một phần của cuộc sống. Câu hỏi đặt ra không phải là liệu chúng ta có bị cám dỗ hay không, nhưng mà liệu chúng ta đã sẵn sàng cho nó hay chưa?

  Bạn phải biết rằng bạn có thể chống lại được sự cám dỗ!

  https://quangharvest.com/285-co-ban-co-the-ban-co-the-lam-duoc

Để lại một bình luận

Đảm bảo bạn nhập tất cả thông tin được yêu cầu, được biểu thị bằng dấu hoa thị (*). Mã HTML không được phép.

Tìm Kiếm

Dâng Hiến Ủng Hộ Mục Vụ

Nhà Tài Trợ Cho Mục Vụ

Thống Kê Truy Cập

15822712
Hôm Nay
Hôm Qua
Tuần Này
Tuần Trước
Tháng Này
Tháng Trước
Tất Cả
11472
24710
36182
185366
950392
13903293
15822712

31-03-2020 12:40:22

Đang Trực Tuyến

Đang có 545 khách và một thành viên đang online

Đăng Ký Nhận Bản Tin!

Từ Mục Vụ Chia Sẻ Niềm Tin | Hy Vọng & Tình Yêu | www.quangharvest.com

ĐĂNG KÝ HOÀN THÀNH! Một e-mail với các bước tiếp theo để hoàn thành đăng ký đã được gửi đến địa chỉ e-mail.

Vui lòng kiểm tra email của bạn (bao gồm thư mục thư rác/spam) và hoàn tất đăng ký. Để nhận lại e-mail, đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã nhập ở trên.